โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน..อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลการให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศอัตโนมัติ (Chat Bot) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 961 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม เชิงปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลการให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศอัตโนมัติ(Chat Bot) ในวันที่ 11-12 มีนาคม 2563 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ THIN 1 อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการฯ

โดยสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ https://tinyurl.com/reg-chatbot ภายในวันที่ 9 มีนาคม 2563

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 0 5392 1444 ต่อ 1624