โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมการประชุมวิชาการและการนําเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563 วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2324 คน

ด้วย วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก มหาวิทยาลัยปทุมธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วิทยาลัยชุมชนตาก วิทยาลัยนครราชสีมา มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น และมหาวิทยาลัยเนชั้น กำหนดจัดการประชุมวิชาการและการนําเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ “นอร์ทเทิร์นวิจัย” ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 “นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ด้วยสมุนไพรไทย” ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริหารจัดการและบูรณาการองค์ความรู้จากงานวิจัยและสร้างสรรค์นําไปสู่การใช้ประโยชน์รวมทั้งเผยแพร่ผลงานวิจัยและนวัตกรรมสู่สาธารณะ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านวิชาการกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งในและต่างประเทศอีกทั้งบทความที่ผ่านการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ (Peer Review) ที่ตรงตามสาขาวิชานั้น ๆ และจะได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการและการนําเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ “นอร์ทเทิร์นวิจัย” ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 “นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ด้วยสมุนไพรไทย” และตีพิมพ์ลงในวารสารวิชาการนอร์ทเทิร์น (Journal of Northern College) พร้อมนําวารสารเข้าสู่การขอรับรองมาตรฐานของศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารไทย Thai Citation Index: TCI ต่อไป ผู้สนใจในหน่วยงานของท่าน เข้าร่วมประชุมวิชาการตามวัน เวลา และ ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมและส่งบทความได้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บ ไซด์ http://www.northern.ac.th/new_web/conference/ หากต้องการสอบถามข้อมูลการนําเสนอผลงานจัดการประชุมวิชาการ โทร. 055-517488 ต่อ 808 หรือ e-mail: research.northernagmail.com

>> รายละเอียดเพิ่มเติม