โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผู้สอนประจำคณะฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กันยายน 2563 โดย นายเอกธนัช ศรีบุญมา จำนวนผู้เข้าชม 3990 คน

1. รองศาสตราจารย์เทอดทูล โตคีรี อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาสุขภาพ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ มทร.ล้านนา ตาก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”

2. รองศาสตราจารย์กัญฐนา ดิษฐ์แก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพรัตน์ จันทร์แก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมพงค์ ทำงาน อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุไรรัตน์ สวัสดิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”