โลโก้เว็บไซต์ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา จัดทำ e-card บัตรอวยพรปีใหม่สำหรับดาวน์โหลดและส่งต่อในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ธันวาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4609 คน

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา จัดทำ e-card อวยพรปีใหม่  เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  2564 เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนบุคคลทั่วไป สามารถดาวน์โหลดและส่งต่อให้บุคคลที่เคารพรักและนับถือ โดยเป็นภาพวัวใต้ต้นดอกปีกที่กำลังบานสะพรั่ง ซึ่งวัวคือสัญลักษณ์ประจำปีนักษัตร "ฉลู" และดอกปีป หรือ กาสะลอง เป็นดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยภาพดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ออกดอกเบ่งบาน ซึ่งต่างก็เป็นดอกไม้ประจำ มทร.ล้านนา ในแต่ละพื้นที่ อันเปรียบเสมือนกับความเจริญรุ่งเรืองของปี ฉลู ที่จะมีแต่ความมั่งคั่ง รุ่งโรจน์ สมบูรณ์พูนสุขตลอดทั้ง ปี 2564  คลิกดาวน์โหลด !!!