โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะนำการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษา SMART PEOPLE (แบบออนไลน์) รหัส “64” มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 มิถุนายน 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 948 คน