โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับผู้ที่มีความสนใจจะพัฒนา ต่อยอดธุรกิจ สมัครเข้าร่วมโครงการ โครงการ Biz4U by Bala BEU | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564 โดย นายเทวา พรหมนุชานนท์ จำนวนผู้เข้าชม 1653 คน

เปิดรับสมัครนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร ที่มีความสนใจจะพัฒนา ต่อยอดธุรกิจ สมัครเข้าร่วมโครงการ โครงการ Biz4U by Bala BEU

หากคุณคือ

• คนที่มีไอเดียในการทำธุรกิจ

• กำลังเริ่มต้น หรืออยู่ในระหว่างการดำเนินธุรกิจ

• ครอบครัวทำธุรกิจและอยากต่อยอดธุรกิจครอบครัว

• ครอบครัวทำธุรกิจแต่กำลังประสบปัญหา

คุณก็สามารถเข้าร่วมโครงการ Biz4U by Bala BEU ได้

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ตุลาคม 2564 ที่ https://forms.gle/yNcBRDcBkcJ3wiLm9

ท่านใดสนใจสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ อ.เก็จวลี 093-236-9895, 061-998-7925 Facebook fanpage : Biz4U

#BALANewVentures

#ผู้ประกอบการแค่เอื้อม