โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับทุนวิจัย ที่ส่งผลต่อการบรรลุเป้าหมายยุทธศาสตร์ชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤศจิกายน 2564 โดย นายเอกธนัช ศรีบุญมา จำนวนผู้เข้าชม 554 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ขอแสดงความยินดี อ.อนาวิน สุวรรณะ อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ

ในโอกาสได้รับทุนสนับสนุนงบประมาณโครงการสําคัญด้านการท่องเที่ยว ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่ส่งผลต่อการบรรลุเป้าหมายภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ จากสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

จากโครงการเรื่อง "การพัฒนากลไกการจัดเก็บและรายงานข้อมูลการจัดประชุมนานาชาติของไมซ์ซิตี้เข้าสู่สมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ICCA)”