โลโก้เว็บไซต์ คณะอนุกรรมการฝ่ายพิธีสงฆ์ จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1564 คน

วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะอนุกรรมการฝ่ายพิธีสงฆ์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ ประธานอนุกรรมการ ได้จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 การประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แสวง แสนบุตร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาถ่ายทอดความรู้เเละเเนวปฏิบัติในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับพิธีสงฆ์ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร