โลโก้เว็บไซต์ บริหารธุรกิจ มทร.ล้านนาลำปาง เดินหน้าแนะแนวการศึกษาเชิงรุกโรงเรียนสบปราบพิทยาคม | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 306 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นักเรียนโรงเรียนสบปราบพิทยาคม เมื่อวันอังคารที่​ 2​ สิงหาคม​ 2565​ ที่ผ่านมา
          การแนะแนวการศึกษาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมการเรียนการสอน และถ่ายทอดองค์ความรู้ของแต่ละหลักสูตรในคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย​ เช่น​ กิจกรรมพับผ้าขนหนูโดยหลักสูตรการท่องเที่ยว​และการบริการ กิจกรรมรถไฟมหาสนุกโดยหลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล กิจกรรมการถ่ายภาพ / tik tok โดยหลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล กิจกรรม ไลน์ไอดีบัญชี meeting โดยหลักสูตรการบัญชี และกิจกรรมแนะแนวของหลักสูตรการจัดการธุรกิจ
        ทั้งนี้การแนะนำแนวทางการศึกษาต่อของหลักสูตรในคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ​ ดร.พวง​ทอง​ วังราษฎร์​ รองคณบดีคณะบริหาร​ธุรกิจ​และ​ศิลปศาสตร์​ มทร.ล้านนา ลำปาง ได้เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนเพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครและเข้าจัดกิจกรรมในภาคการศึกษาถัดไปอีกด้วย
       ที่มาของข่าว/ภาพ : อ.ศิริขวัญ  ปัญญาเรียน
       เรียบเรียง : จารุวรรณ  สุยะ