โลโก้เว็บไซต์ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 สิงหาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 323 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2566  แก่นักเรียนโรงเรียนห้างฉัตรวิทยา​ ในวันศุกร์ที่​ 19 สิงหาคม​ 2565​
         การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพรวม กิจกรรมการเรียนการสอน และถ่ายทอดองค์ความรู้ของแต่ละหลักสูตรผ่านกิจกรรม STEAM_BALA  ประกอบด้วย กิจกรรมออกแบบโลโก้โดยหลักสูตรเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล  กิจกรรมการเขียนแผนการตลาด Business Model และการถ่ายรูปผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มยอดขาย โดย หลักสูตรการตลาด​และหลักสูตรการจัดการ กิจกรรมทำสบู่โดยหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ  กิจกรรมการคิดต้นทุนโดยหลักสูตร​การบัญชี  ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ / ที่มาของข่าว : ดร.ศิริขวัญ  ปัญญาเรียน