โลโก้เว็บไซต์ “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” ประจำปี 2559  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 586 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงานแสดงมุทิตาจิต “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” ประจำปี 2559 แก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 3 ท่านได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุกูล พิกุล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธิดา จันทร์คง
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วิกรัยพัฒน์

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธี กล่าวเชิดชูเกียรติ แสดงมุทิตาจิต มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วมกับผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2559 ณ ห้องสันพระเนตร โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว