โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (เชียงใหม่) จำนวน 1 ตำแหน่ง  สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตร ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่วันที่ 3 -21 ตุลาคม 2559 เว้นวันหยุดราชการ ภาคเช้าเวลา 08.30 - 12.00 น. และภาคบ่าย 13.00 - 16.30 น.

ประกาศรับสมัครงาน