โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เป็นต้นแบบการจัดการศึกษาระบบธนาคารหน่วยกิต พร้อมถ่ายทอดข้อมูล สู่การต่อยอดเป็นแผนพัฒนาขับเคลื่อนประเทศในกลุ่มราชมงคล | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1742 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ที่ห้องประชุมกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิขาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ดร.ณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน และผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา  ร่วมให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัชติพงศ์ อูทอง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในโอกาสที่ร่วมแลกเปลี่ยนและสัมภาษณ์บุคลากรของมทร.ล้านนาในประเด็นข้อมูลการดำเนินการส่งเสริมการจัดการศึกษาแบบยืดหยุ่นและระบบธนาคารหน่วยกิตที่สามารถนำไปสู่การถถ่ายทอดแนวทางการขับเคลื่อนระบบคลังหน่วยกิตของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการจัดทำยุทธศาสตร์กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเพื่อขับเคลื่อนประเด็นสำคัญที่สอดคล้องกับการพัฒนาประเทศร่วมกับสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปจัดทำแนวทางการพัฒนาระบบคลังหน่วยกิตด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างภาคเอกชนและสถาบันการศึกษาอย่างไร้รอยต่อของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลต่อไป

คลังรูปภาพ : 11-10-66