โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดค่ายกิจกรรม Learn เล่น ลอง  (Cisat Camp 2566)เฟ้นหานักเรียนวัดแววความถนัดความรู้ความสามารถ ทักษะวิชาชีพ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วิทยาลัยฯ เปิดค่ายกิจกรรม Learn เล่น ลอง (Cisat Camp 2566)เฟ้นหานักเรียนวัดแววความถนัดความรู้ความสามารถ ทักษะวิชาชีพ

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1141 คน

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดค่ายกิจกรรม Learn เล่น ลอง  (Cisat Camp 2566) จัดโดยสาขาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เพื่อเฟ้นหานักเรียนและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมวัดแววความถนัดความรู้ความสามารถ ทักษะวิชาชีพ บุคลิกภาพเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ในปีการศึกษา 2567 โดยการคัดเลือกผู้สนใจช่วงอายุระหว่าง 14-16 ปี เข้าร่วมโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมให้เข้ากับระบบการเรียนการสอนของวิทยาลัยที่มุ่งผลิตบัณฑิต Hands-on ในหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจและหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

คลังรูปภาพ : 13-10-66