โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมหารือทิศทางประชาสัมพันธ์แนวทางการดำเนินงานด้านประชาสัมพันธ์ของกระทรวง อว. | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 706 คน

วันที่ 20 ตุลาคม พศ.2566 อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนายนริศ กำแพงแก้ว รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมเพื่อรับฟังนโยบาย พร้อมหารือทิศทางประชาสัมพันธ์แนวทางการดำเนินงานด้านประชาสัมพันธ์ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ครั้งที่ 1 ในปี พ.ศ. 2567ผ่านระบบออนไลน์ โดยนางสาวสุชาดา แทนทรัพย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในการประชุม ซึ่งการหารือในประเด็นของการสื่อสารประชาสัมพันธ์เชิงรุก ของกระทรวง การจัดทำแผนงานประชาสัมพันธ์ อว.ประจำปี 2567 โครงการ/กิจกรรมของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2567 มอบให้แก่ประชาชน รวมถึงโครงการ  QUICK WIN ของกระทรวง อีกด้วย

คลังรูปภาพ : อว.