โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาจิตอาสาจัดทำริบบิ้นแจก | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2524 คน

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2559 นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกันจัดทำริบบิ้นสีดำติดอกและติดแขน จำนวน 999 ชิ้น เพื่อแจกให้กับคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและบุคคลทั่วไปใช้สำหรับติดเสื้อเพื่อถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นักศึกษาได้แสดงออกถึงสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ มทร.ล้านนา