โลโก้เว็บไซต์ BALA COLD WIND FESTIVAL 2023 จิบนม ชมสวน เพลินดนตรี | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 ธันวาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 289 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน จัดกิจกรรม “BALA COLD WIND FESTIVAL 2023” จิบนม ชมสวน เพลินดนตรี เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ลานสมชะนะ ภายในการงานมีการออกร้านค้าและแสดงดนตรีของนักศึกษาภายใต้บรรยากาศในสวน เริ่มจัดกิจกรรมตั้งแต่เวลา 15.00 – 20.00 น. โดยมีนักศึกษา อาจารย์และบุคลากรร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก