โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนครอบครัวจันทวรางกูร เดินทางเข้าหารือและแจ้งความประสงค์มอบที่ดิน แก่ มทร.ล้านนา ตาก เพื่อสร้างสาธารณะประโยชน์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มกราคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 387 คน

วันที่ 9 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ก่อโชค จันทรวรางกูร ในโอกาสเดินทางเข้าหารือและแจ้งความประสงค์จะมอบที่ดินมรดกของครอบครัวจันทรวางกูร ต.ระแหง อ.เมือง จ.ตาก ให้กับ มทร.ล้านนา ตาก เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ และส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนของคณาจารย์และนักศึกษา ซึ่งคณะทำงานจะได้ดำเนินการรวบรวมรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้อง และวางแผนบริหารจัดการที่ดินให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยในลำดับต่อไป ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน ได้มอบตะกร้ามงคลผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ก่อโชค จันทรวรางกูล พร้อมกล่าวสวัสดีปีใหม่ 2567 และขอบพระคุณครอบครัวจันทรวรางกูรเป็นอย่างสูง