โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเนื่องสัปดาห์วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 773 คน

วันที่ 19 มกราคม 2567  พันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำบุคลากร และนักศึกษา จัดกิจกรรมรู้ทันป้องกันลดเสี่ยงอุบัติเหตุทางถนน รณรงค์สร้างความรู้ความเข้าใจขับขี่ปลอดภัย แก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เนื่องในสัปดาห์วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 15 - 21 มกราคม. 2567