โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือ กับ บจก.หมูอินเตอร์ ลำพูน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือกับ  นายณรงค์ ธรรมจารี ประธานบริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด (หมูอินเตอร์) โดยมีนายบรรจง วิพรหมชัย ประธานหอการค้าจังหวัดลำพูน คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ และ บจก.เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา

โดยมีวัตถุประสงค์ในการร่วมกันพัฒนากำลังคนด้านการจัดการธุรกิจ เพื่อยกระดับกำลังคนให้มีสมรรถนะสูงให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจ รวมถึงพิจารณาใช้แนวทางการร่วมผลิตกำลังคนระดับ ปริญญาตรี ที่มีคุณภาพ และสมรรถนะสูงโดยใช้หลักสูตรที่เป็นสากล หรือหลักสูตรที่เทียบเคียงได้กับ มาตรฐานสากล และการเรียนรู้ด้วยการทำงานจริง โดยตกลงรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้าฝึกประสบการณ์ วิชาชีพ หรือฝึกสหกิจศึกษา ในสถานประกอบการของบริษัท มีระยะเวลา 5 ปี (ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 – 13 กุมภาพันธ์ 2571