โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดโครงการตรวจสุขภาพบุคลากร เสริมสร้างสุขภาวะที่ดีแก่ผู้ปฏิบัติงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

วันที่ 4 มีนาคม 2567 งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี ณ ชั้น 1 อาคารศึกาาทั่วไป เพื่อเสริมสร้างให้บุคลากรผู้ปฏิบัติงานภายในมหาวิทยาลัย มีความความพร้อมทางด้านร่างกายและจิตใจและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างเต็มความสามารถ มีประสิทธิภาพ และคุณภาพ โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรเข้าร่วมตรวจสุขภาพประจำปี  จำนวน 84 ราย สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะสอบถามรายละเอียดการตรวจสุขภาพประจำปี สามารถติดต่อได้ที่งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา โทร.053-921444 ต่อ 1361