โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 412 คน

ในวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ น.คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์/สโมสรนักศึกษานักศึกษา ได้นำนักศึกษาทุกหลักสูตรจำนวน ๑,๓๐๐ คน เข้าร่วมพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการน้อยรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงประชาชนชาวไทยตลอดระยะเวลาครองราชย์ยาวนานถึง ๗๐ ปี ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา