โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทักษะการเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่และเพิ่มศักยภาพ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ตําบลช้างเผือก อําเภอเมืองเชียงใหม่  จังหวัดเชียงใหม่  1  ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

ประกาศคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทักษะการเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่และเพิ่มศักยภาพ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ตําบลช้างเผือก อําเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 โดย นายเอกธนัช ศรีบุญมา จำนวนผู้เข้าชม 113 คน

รายละเอียดการประกวดราคา

1. ประกาศ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทักษะการเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่และเพิ่มศักยภาพการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ตําบลช้างเผือก อําเภอเมืองเชียงใหม่  จังหวัดเชียงใหม่  ๑  ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) >> Download <<

2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ลงวันที่ 2 พฤษภาคม 2567  >> Download <<