โลโก้เว็บไซต์ ขอส่งแผนที่แสดงตำแหน่งระบบรักษาความปลอดภัยและจราจรในวันซ้อมรับปริญญา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มีนาคม 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1225 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กำหนดสันซ้อมรับปริญญาบัตรนักศยึกษาที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2558 ในวันเสาร์ที่4 มีนาคม 2560 โดยจะมรการซ้อมย่อยภายในมหาวิทยาลัยฯในเวลาดังกล่าว

ในการนี้งานบริการกองพัฒนาอาคารสถานที่ รับหน้าที่ในด้านการรักษาความปลอดภัยและจราจร ได้วางแผนระบบงานจราจรเพื่อให้มีความสะดวกในทางสัญจรภายใน มหาวิทยาลัยฯจึงขอส่งแผนผังแสดงตำแหน่งจุดประจำการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและจราจร รายละเอียดดังเอกสารแนบ