โลโก้เว็บไซต์ ฮดน้ำดำหัวสระหรีปี๋ใหม่เมือง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 เมษายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 956 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมกับชมรมศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน  จัดงงาน “ฮดน้ำดำหัวสะหรี่ปี๋ใหม่เมือง” ประจำปี 2560 ในวันที่ 23 เมษายน 2560 ณ ลานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)

ในช่วงเช้าเวลา 09.00 น. ผศ.ชนิตา  โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ฯ  ประธานฝ่ายฆราวาส นำผู้ร่วมงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์และศิษย์ผู้ล่วงลับ ถวายสังฆทานจุตปัจจัยแด่พระสงฆ์ 1 รูป จากนั้นเวลา 10.00 น. นางเฉลิมศรี  โตน้อย เลขาสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา นำขบวนกลองสะบัดชัย เครื่องครัวตาน นำกล่าวขอขมาและกล่าวขอพรจากคณะอาจารย์อาวุโส โดยมีศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง