โลโก้เว็บไซต์ งานบริการห้องสมุด สำนักวิทยฯ ขยายการให้บริการในพื้นที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4039 คน

งานบริการห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ได้เตรียมความพร้อมและขยายการให้บริการยืม-คืน หนังสือตลอดจนสื่อการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาและบุคลากร  ในพื้นที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด เพื่อให้สามารถเข้าถึงสื่อต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้มีการจัดหาหนังสื่อที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาค้นคว้าของนักศึกษามาไว้บริการเพิ่มเติม และจำแนกเป็นหมวดหมู่ โดยเปิดให้บริการ ณ คลังความรู้ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. (ไม่หยุดพักกลางวัน) และสำนักวิทยฯ ยังมีแผนพัฒนาให้คลังความรู้ชุมชนเป็นหอสมุดกลางของมหาวิทยาลัยฯ ควบคู่ไปกับการจัดทำห้องสมุดประจำอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาคารคณะศิลปกรรมศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรต่อไป (ภาพ/ข้อมูล : ผอ. กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา)

คลังรูปภาพ : ห้องสมุด