เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 3260 คน
โดยความร่วมมือระหว่าง อาจารย์ไพโรจน์
ไชยเมืองชื่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำซาลาเปาไส้สับปะรด ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
ชั้นปี 4 มทร.ล้านนา ลำปาง จำนวน 31
คน ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจการทำซาลาเปาไส้สับปะรด การคิดต้นทุน ฯลฯ เพื่อบูรณการ
การเรียนการสอน ในวิชาอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
ทำให้นักศึกษาสามารถประยุกต์ใช้กับชุมชน นักศึกษามีบุคลิกภาพ
ทักษะวิชาชีพด้านอาหาร และสามารถปฏิบัติงานบริการด้านการท่องเที่ยว และการโรงแรม
บรรยากาศการเรียนการสอน นักศึกษาผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่านได้รับความสนุกสนาน
ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำซาลาเปาไส้สับปะรด นักศึกษาผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับนำไปขยายผลเพื่องานการท่องเที่ยว
และแนะนำอาหารสุขภาพ ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำซาลาเปาไส้สับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา