โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ ประกาศรับข้อเสนอทุนวิจัยประจำปี 2562 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินงาน เพื่อสนองงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ตามแผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่หก (ตุลาคม 2559 -กันยายน 2564) จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน คณาจารย์ และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งข้อเสนอทุนวิจัยประจำปี 2562 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) ภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 รายละเอียดดังเอกสารแนบ

1. หนังสือประชาสัมพันธ์ ประกาศรับข้อเสนอทุนวิจัยประจำปี 2562 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.)

2. เอกสารแนบ 1 รายละเอียดโครงการ อพ.สธ.

3. เอกสารแนบ 2 แนวทางการดำเนินงาน

4. เอกสารแนบ 3 แบบโครงการวิจัย