โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร ณ พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6100 คน

วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ  เรือนรับรอง พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ โดยมีนายนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้แทนจากส่วนราชการ และเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมในพิธี