โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาร่วมออกแบบเฟอร์นิเจอร์โดยใช้อลูมิเนียม ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1731 คน

บริษัท Standard Units Supply ร่วมกับหลักสูตรออกแบบเครื่องเรือน คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษาร่วมออกแบบเฟอร์นิเจอร์โดยใช้อลูมิเนียม ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ บูธกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 50 พรรษา ตั้งวันนี้ – 14 กันยายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FACEBOOK : Standard Units Supply – Thailand

ID LINE : TransAlucent

คลังรูปภาพ : ขอเชิญรวมประกวด