โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ การสนับสนุนกิจกรรมโครงการ Talent Mobility  ในสถาบันอุดมศึกษา  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ การสนับสนุนกิจกรรมโครงการ Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กันยายน 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4116 คน

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา  ร่วมลงนามความร่วมมือในการดำเนินการสนับสนุนกิจกรรมการดำเนินงาน โครงการ Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยเลขาธิการคณะกรรมการการอุมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ สถาบันอุดมศึกษา โดย ดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินการ  ณ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียวฟอร์จูน กรุงเทพมหานคร วันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2560

คลังรูปภาพ : 20-09-2560 mou talent mobility