โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาจัดประชุมเพื่อทบทวนคำเสนอขออนุมัติงบประมาณประจำปี 2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ตุลาคม 2560 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 2377 คน

วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2560 เวลา 10.00 น. - 12.00 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย นายชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ได้ร่วมประชุมทางไกล ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ผ่านระบบ Video Conference ร่วมกับ คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ประกอบด้วย พื้นที่พิษณุโลก น่าน ตาก เชียงราย ลำปาง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เพื่อทบทวนคำเสนอขออนุมัติงบประมาณ ประจำปี 2562 ให้สอดคล้องกับนโยบาย แผนยุทธศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รวมทั้งให้การดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม สอดคล้องกับโยบาย Thailand 4.0