โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และขอเชิญบุคลากรร่วมงานนิทรรศการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2416 คน

ตามที่โครงการผ้าเอกลักษณ์ล้านนาสู่วัตกรรมสีเขียวร่วมสมัย ศูนย์วิชาการและเทคโนโลยีสิ่งทอพื้นบ้าน(ฝ้ายแกมไทย) ได้ร่วมกับ บริติช เคานซิล (ประเทศไทย) จะได้จัดแสดงนิทรรศการผ้าฝ้ายแกมไทยครั้งที่ 12 : ไหมฝ้ายล้านนาผ้าชาติพันธุ์ ในระหว่างวันที่ 8 ถึง 11 ธันวาคม 2560 ณ ห้องศาลาไทย หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รายละเอีดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้