โลโก้เว็บไซต์ เรื่อง งานกู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 272 คน

ข่าวประกาศจากงานกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่
----------------------------------------------------------------------------

ประกาศ รายชื่อนักศึกษาที่ยังไม่ได้มาเซ็นต์ใบยืนยันเทอม 2
ปีการศึกษา2560

งานกู้ยืมเพื่อการศึกษา ขอให้นักศึกษาตามรายชื่อ เข้ามาติดต่อเซ็นใบยืนยันได้ที่ห้องเงินกู้ภายในระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

หากพ้นกำหนดการทางมหาวิทยาลัยจะถือว่านักศึกษาไม่ประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุนฯ ในภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2560

***ดังนั้นนักศึกษาจะต้องมาทำเรื่องยกเลิก กยศ.
และ ทำเรื่องขอชำระค่าเล่าเรียนในภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2560 เองทั้งหมด***

สามารถดูรายชื่อได้ตามลิงค์ที่แนบนี้
(วิธีดูรายชื่อ ให้โหลดไฟล์ แล้วกด Shift+F5 เพื่อที่จะค้นหารายชื่อ)

จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน