โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามทร.ล้านนา  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3416 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา รับมอบทุนการศึกษา จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยนายกฤษกมล สุภัคกนก ผู้อำนวยการเขตพื้นที่เชียงใหม่ เป็นตัวแทนมอบให้แก่นางสาวปองทิพย์ เชื้อหน่าย นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และนางสาวอุษา เพ็ญจันทร์  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ทุนการศึกษาละ 10,000 บาทในโอกาสนี้  ทางมหาวิทยาลัยฯได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณด้วย ณ ห้องสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา