โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ Central Group | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1565 คน

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โดยคุณอัมพร  ปัญญาดิลก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหน่วยธุรกิจกลุ่มเซ็นทรัล (ห้างสรรพสินค้าโรบินสิน, พาวเวอร์บาย, ท๊อปมาร์เก็ต, บ้านแอนด์ยอน, ไทวัสดุ, ออฟฟิตเมท, บีทูเอส) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ Khum Phaya Resort & Spa, Centara Boutique Collection เชียงใหม่

โดยบันทึกความร่วมมือดังกล่าวฯ มีระยะเวลา 5 ปี (14 ธันวาคม 2560 – 13 ธันวาคม 2565)   ว่าด้วยเรื่องการจัดการศึกษาในระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของบริษัทฯ ตลอดจนร่วมกันพัฒนาหลักสูตรให้มีความทันสมัย สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของวิทยาการ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ตลอดจนร่วมประชุม วางแผน จัดระบบ ระเบียบและกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน อันจะส่งผลประโยชน์แก่นักศึกษาผู้เรียนในหลักสูตรการจัดการธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่และบริษัทฯ ได้บุคลากรที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการเข้าร่วมทำงาน

ทั้งนี้คุณอัมพร  ปัญญาดิลก กล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุนเซ็นทรัลที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2559 เป็นรุ่นแรก จำนวน 34 คน ซึ่งบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาทั้งหมดได้ทำงานใน บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ซึ่งถือเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีประสิทธิภาพ ตรงตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาที่มุ่งเน้นผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ