โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ประกาศมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 818 คน

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ประกาศมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559  สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ประเภททุนการศึกษา  แบ่งออกเป็น 2 ประเภทดังนี้

ทุนประเภทที่ 1  สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ที่มีโอกาสได้รับเกียรตินิยมเมื่อสำเร็จการศึกษา

ทุนประเภทที่ 2  สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ทุนประเภทที่ 1

จำนวนเงินทุนที่สนับสนุน

ค่าใช้จ่ายตลอด 1 ปีการศึกษาของชั้นปีที่ 4 (ปีการศึกษา 2559) จำนวน 100,000 บาทต่อทุนการศึกษา อันได้แก่ค่าลงทะเบียนเรียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าหนังสือและอุปกรณ์การศึกษา โดยการเบิกจ่ายต้องมีหลักฐานประกอบ ได้แก่ ใบแจ้งเรียกเก็บ หรือใบเสร็จรับเงิน ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

คุณสมบัติของผู้สมัคร

ทุนประเภทที่ 2

จำนวนเงินทุนที่สนับสนุน 30,000 บาทต่อทุนการศึกษา

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.ศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 หรือ 3  ที่เรียนดีแต่ขาดแคลทุนทรัพย์

กระบวนการคัดเลือก

-มหาวิทยาลัยเป็นผู้คัดเลือกผู้สมัคร

-มหาวิทยาลัยเสนอรายชื่อนิสิต นักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด

กำหนดการ

– ส่งใบสมัครเพื่อขอรับทุนภายใน 31 พ.ค.59

สัมภาษณ์ คัดเลือก ประกาศผลภายในต.ค.59

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ หน่วยงานสรรหาและคัดเลือกฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทไทยออยล์ จำกัด(มหาชน)โทร.038-359-000 ต่อ 6272,6274