โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ GET ENGLISH เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มกราคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1797 คน

8 มกราคม 2560  ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ GET ENGLISH ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน 100 คน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากอาสาสมัครประเทศอเมริกา จำนวน 9 คน ร่วมจัดกิจกรรมแก่นักศึกษา
          ข่าว / ภาพ : อภิรดา คำฟูบุตร