โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวงานแนะแนว | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2292 คน

ด้วย งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดทำ "ข่าวสารงานแนะแนว" โดยมีวัตถประสงค์เพื่อบริการข้อมูลข่าวสารที่อยู่ในขอบข่ายบริการงานแนะแนว ให้แก่บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้รับทราบ