โลโก้เว็บไซต์ เรื่อง มอบอำนาจให้รองอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 6380 คน

เพื่อให้การปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นไปด้วยความเรียบาร้อย มีประสิทธิภาพและเกิดความคล่องตัวยิ่งขึ้น จึงมอบหมานให้รองอธิการบดีเป็นผู้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีเกี่ยวกับการควบคุม กำกับดูแล สั่งการอนุญาต การอนุมัติ การลงนามในหนังสือหรือเอกสารปฏิบัติราชการ โดยมอบหมายให้รองอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนในพื้นที่ ดังนี้

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล ปฏิบัติราชการแทนในพื้นที่ลำปาง

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลพร จันทร์ไชย ปฏิบัติราชการแทนในพื้นที่น่าน

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ปฏิบัติราชการแทนในพื้นที่ตาก

4.ผู้ช่วยศาสตรจารย์นิติพงษ์ สมไชยวงค์ ปฏิบัติราชการแทนในพื้นที่เชียงราย