โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการเรื่อง

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "การเตรียมความพร้อมในอาชีพเพื่อปรับตัวในยุคไทยแลนด์ 4.0"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการมีความพร้อมเพื่อการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพและการทำงานเมื่อสำเร็จศึกษาตรงตามความต้องการของสถาประกอบการและผู้ใช้บัณฑิตในอนาคต และได้รับการพัฒนาให้เป็นบัณฑิตที่พึ่งประสงค์ จัดขึ้นในวันพุธ ที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 08:30 น. ณ ห้องประชุม 3 อาคารเรียนรวม