โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมประชุมถ่ายทอดแผนปฏิบัติงานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

กองบริหารงานบุคคุลขอเชิญบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ เข้าร่วมประชุมถ่ายทอดแผนปฏิบัติงานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืนภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการแบบมีส่วนร่วม เพื่อสร้างความเข้าใจในการพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน...
รายละเอียด