โลโก้เว็บไซต์ การจัดสัมมนาและแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 6  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 770 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำด้วยท่านคณบดีและรองคณบดี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 6 มีตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2561 - 2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร