โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์การจ้างงานนักเรียน นักศึกษา ทำงานในช่วงปิดภาคเรียนหรือช่วงว่างจากการเรียน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 661 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ จึงขอความร่วมประชาสัมพันธ์ให้นักเรียน นักศึกษา ในสถาบันการศึกษาที่ต้องการทำงานในช่วงปิดภาคเรียนหรือช่วงว่างจากการเรียน สามารถศึกษาดังเอกสารแนบนี้  >> คลิก <<