โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์งานนิทรรศการศึกษาต่างประเทศออสเตรเลีย CP Australia Education Fair 2018 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

บริษัท ซีพี อินเตอร์เนชั่นแนล เอดูเคชั่น แอนด์ ไมเกรชั่น เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเป็นตัวแทนอย่างเป็ฯทางการของสถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ทุกระดับการศึกษา ได้จัดงานนิทรรศการศึกษาต่อประออสเตรเลีย CP Australia Education Fair 2018 ณ โรงแรมยูนิมมาน ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 12:00 - 17:00 น.