โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประกวดการส่งเสริมเอกลักษณ์ของล้านนาฯ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 651 คน

ด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการประกวดการส่งเสริมเอกลักษณ์ของล้านนา ภายใต้โครงการ "ล้านนา เล่าว่า...." ซึ่งมีวัตถุประสงค์ให้เกิดการส่งเสริมและอนุรักษ์เอกลักษณ์ของล้านนาโดยเน้นมุมมองของเยาวชนในพื้นที่ จึงขอประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาในสังกัดเข้าร่วมโครงการประกวดนี้ ซึ่งมีรายละเอียดการประกวดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย  >> คลิก <<