โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหารมทร.ล้านนา และคณะผู้บริหารฯ แต่ละคณะ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ภาษาฯ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 570 คน

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2559 เวลา 17.30 น. รองอธิการบดีด้านวิชาการ มทร.ล้านนา (ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท พิพิธสมบัติ)  และรองคณบดีด้านบริหาร 3 คณะ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ , อาจารย์อุษามาศ รัตนวงศ์ รองคณบดีด้านบริหาร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอมอร ไชยโรจน์ รองคณบดีด้านบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา)  เข้าเยี่ยมชม บรรยากาศ การเรียนการสอน หลักสูตร พนักงานราชการบรรจุใหม่ รวมไปถึงเยี่ยมชมห้องเรียนศูนย์ภาษาและพูดคุยเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศสำหรับนักศึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศิริลักษณ์ อินฝาง หัวหน้าศูนย์ภาษาฯ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม