โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมกำหนดแนวทางความร่วมมือกับ Yunnan University of Finance and Economics สาธารณรัฐประชาชนจีน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 521 คน

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 อาจารย์อุษามาศ รัตนวงษ์ รองคณบดีด้านบริหาร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรส่วนงานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ Prof.Nanyuuan Xu Dean of the Tourism Cultural Industry Rescarch Institute และ Ms.Xiaohui Zhu Vice Dean of the Tourism Cultural Industry Rescarch Institute จาก Yunnan University of Finance and Economics สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ในโอกาสที่เดินทางมาเพื่อประชุมหารือ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางทำความร่วมมือทางวิชาการรร่วมกัน รวมถึงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรของทั้งสองมหาวิทยาลัย