โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนิสิตระดับปริญญาโท | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มีนาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 641 คน

ตามที่ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ได้จัดส่งรายละเอียดการรับสมัครนิสิตเข้าการศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจ(MBA) หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัครเพิ่มเติม >> คลิก <<