โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาด้านวิชาชีพเพื่อสังคมตามเป้าหมาย 5 Flagships ของมหาวิทยาลัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 เมษายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

เมื่อวันที่ 4 -5 เมษายน พ.ศ. 2561 อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 6 เขตพื้นที่ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนา “การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาเพื่อสังคมตามเป้าหมาย 5 Flagships ของ มหาวิทยาลัย" โดยมี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนา และเป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนา ณ ห้องคุ้มคำหลวง ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ เชียงใหม่